BẢN VẼ HOÀN CÔNG

BẢN VẼ HOÀN CÔNG

 Nếu muốn tìm dịch vụ hoàn công xây dựng hãy đến với Badosa

 

  Bạn đang rối vì hồ sơ thi công và nghiệm thu công trình xây dựng vẫn chưa thực hiện xong ?

  Bạn chưa nắm rõ về nguyên tắc để có bản vẽ hoàn công chuẩn ?

  Bạn tốn nhiều thời gian để xin bản vẽ hoàn công nhưng vẫn chưa xong ?

  Bạn đang tìm một dịch vụ pháp lý nhà đất uy tín để giải quyết khó khăn này ?

  Đừng lo lắng! Badosa – địa chỉ dịch vụ pháp lý uy tín giúp bạn thực hiện công việc này một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Tại sao cần phải có bản vẽ hoàn công?

  Bản vẽ hoàn công được biết tới là một loại bản vẽ sẽ thể hiện công trình xây dựng, bộ phận công trình được hoàn thành lập trên cơ sở bản vẽ thi công đã được tiến hành phê duyệt, đồng thời thể hiện một cách chính xác kích thước thực tế mà công trình đó có.

  Thiết lập bản vẽ hoàn công phải đảm bảo có tính chính xác, đầy đủ, cụ thể theo đúng với thực tế của công trình để đảm bảo tính xác thực trong suốt quá trình thẩm tra, nâng cao hiệu quả, quá trình phê duyệt và quyết toán vốn đầu tư xây dựng và được đưa vào sử dụng.

  Theo như quy định mới đây thì phía chủ xây dựng phải thiết lập bản vẽ hoàn công những hạng mục, bộ phận công trình, công trình xây dựng do mình tiến hành thi công. Bên cạnh đó, những bộ phận bị che khuất từ công trình này cũng được lập bản vẽ hoàn công cụ thể.

badosa, bản vẽ hoàn công, thực hiện bản vẽ hoàn công, bản vẽ thi công, bản vẽ thiết kế thi công
Badosa tư vấn về làm bản vẽ hoàn công – bản vẽ thi công trong thời gian nhanh chóng nhất với mức chi phí đưa ra luôn đảm bảo hợp lý nhất thị trường.

 

Thực hiện bản vẽ hoàn công khi nào?

  Kích thước thực mà hạng mục; công trình xây dựng không được vượt quá sai số cho phép so với kích thước của thiết kế.

  Bản vẽ thi công phải được photocopy và được những bên có liên quan tiến hành kí và đóng dấu xác nhận lên bản vẽ nhằm làm bản vẽ hoàn công.

  Đối với một số trường hợp, phía nhà thầu hoàn toàn có thể vẽ lại bản vẽ hoàn công mới và cung cấp những thông tin cần thiết như ngày tháng năm thực hiện; tên nhà thầu thi công; người đại diện; người giám sát thi công…

Tại sao bạn cần dịch vụ pháp lý nhà đất chuyên nghiệp để thực hiện bản vẽ hoàn công?

  Bản vẽ hoàn công có một vai trò vô cùng quan trọng. Nó có liên quan mật thiết tới việc phê duyệt, thẩm tra và nghiệm thu công trình trước khi đưa vào sử dụng.

  Rất nhiều nhà thầu trong thời gian qua đã không chú trọng tới công tác thực hiện bản vẽ hoàn công nên dẫn tới những sai sót không đáng có chẳng hạn như kích thước đang vượt quá sai số cho phép, hạng mục và bộ phận thay đổi và có điều chỉnh khác xa so với bản vẽ thiết kế thi công cũ.

  Bản vẽ hoàn công đang phản ứng chưa đầy đủ, không có sự trung thực và chính xác kích thước thực tế, bộ phận bị che khuất của công trình…

  Chủ đầu tư không có năng lực trong việc xác nhận và giám sát bản vẽ hoàn công nên dẫn tới nhiều sai sót.

Badosa – người bạn đồng hành tin cậy giúp bạn có được bản vẽ hoàn công đúng với tiêu chuẩn thi công. Đảm bảo việc nghiệm thu công trình diễn ra nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ.

badosa, bản vẽ hoàn công, thực hiện bản vẽ hoàn công, bản vẽ thi công, bản vẽ thiết kế thi công
Badosa tư vấn về làm bản vẽ hoàn công – bản vẽ thi công trong thời gian nhanh chóng nhất với mức chi phí đưa ra luôn đảm bảo hợp lý nhất thị trường.

Những lý do bạn nên lựa chọn Badosa

  Đội ngũ nhân viên tài năng

Đây là ưu điểm số 1 mà Badosa sở hữu. Toàn bộ đội ngũ nhân viên mà chúng tôi có đều là những luật sư có trình độ chuyên môn cao; được đào tạo bài bản tại những trường đại học – cao đẳng nổi tiếng cả nước. Đã từng làm việc tại nhiều cơ quan pháp lý có tên tuổi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng.

  Tư vấn tỉ mỉ, nhiệt tình

Với phương châm giúp khách hàng giải quyết khúc mắc một cách chi tiết, rành rõ nhất. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn toàn bộ những vấn đề liên quan tới bản vẽ hoàn công. Chỉ ra những sai sót mà bạn đang gặp phải; đồng thời tìm ra phương án giải quyết kịp thời phù hợp với từng công trình.

  Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Luật sư của chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng thực hiện bản vẽ hoàn công phù hợp với công trình; đảm bảo kích thước thực tế của công trình phù hợp với bản vẽ thiết kế; không có nhiều sai số. Đồng thời, hoàn thành các thủ tục, giấy tờ và hồ sơ liên quan từ A đến Z.

  Giá cả phải chăng

Được biết tới là một trong những đơn vị pháp lý có tiếng trên thị trường. Vì thế khi đến với Badosa; bạn hoàn toàn có thể yên tâm giá cả luôn phải chăng nhất; phù hợp với điều kiện kinh tế. Đáp ứng chất lượng; đảm bảo công tác thẩm tra; nghiệm thu công trình diễn ra đúng như thời gian quy định.

 

Mọi chi tiết, khách hàng xin liên hệ:

Pháp lý nhà đất BaDoSa

Họ tên: Nguyễn Thị Phương Hướng

Phone: 0933.116.216

Địa chỉ: 97 Cao Văn Lầu, P.1, Q.6, TP.HCM

Email: phuonghuongre@gmail.com

Website: www.phaplynhadat.net  

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *